Saturday, September 26, 2020

My Profile

Minimize
Profile Avatar
aodongphuc6
*******
*******, ******* *******
*******
******* *******
Gucci là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng tiếng nhất thế giới. Nhưng sẽ thật bất ngờ nếu như biết được câu chuyện đằng sau thương hiệu thời trang nổi tiếng này. Hãy cùng công ty đồng phục song phú tìm hiểu lịch sử ra đời, ý nghĩa của logo, áo đồng phục công ty Gucci qua bài viết dưới đây nhé.

1. giới thiệu về Gucci

công ty Gucci là tên viết tắt của The House of công ty Gucci. người sáng lập thương hiệu Gucci là Florence 1921, biểu tương của thương hiệu thời trang sử hữu bởi Italia và pháp, nhã hiệu đồ da nổi tiếng nhất thế giới. Câu chuyện để thành lập thương hiệu này đến từ việc Guccio Gucci đã có một khoảng thời gian đến Anh. Nhận thấy đây là một thị trường có tiềm năng để phát triển, Guccio công ty Gucci đã sáng tạo và cho ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình.
Hiện nay, công ty Gucci là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Thật không ngoa để nói rằng, công ty Gucci chính là thể hiện cho đẳng cấp của một thương hiệu mạnh toàn diện về chất lượng lẫn ý tưởng truyền thông quảng bá thương hiệu.

2. ẩn ý logo công ty Gucci là gì?

logo Gucci là sự kết hợp khéo léo hai chữ "G" lồng ghép với nhau một cách hoàn hảo. Tổng thể biểu tượng logo công ty Gucci sử dụng gam màu đen huyền bí, thể hiện nét đẳng cấp, sang trọng, là đại diện cho sự thống trị của thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất nhì trên toàn cầu.
Bằng bộ logo các thiết kế đẳng cấp của mình, lo go công ty Gucci thực sự đã chinh phục được những tín đồ thời trang và cả những vị khách khó tính nhất. logo công ty Gucci không chỉ được thiết kế đặc biệt mà ý nghĩa lo go công ty Gucci cũng gợi nhớ tới quá trình hình thành phát triển, những nốt thăng trầm trên chặng đường, cột mốc mang tính lịch sử của thương hiệu này.
hy vọng với những thông tin mà áo thun song phú chia sẻ tới bạn có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quất hơn về thương hiệu thời trang nổi tiếng này. Hiểu được ý nghĩa logo, áo đồng phục công ty Gucci trong việc quảng bá thương hiệu của mình.
tìm hiểu thêm thông tin tại: Áo đồng phục áo thun công ty Gucci

My Inbox

My Messages

FromSubjectDateStatus
Data pager
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
PageSizeComboBox
select
 0 items in 1 pages
No records to display.
Home   |   Books & Materials    |   Events   |   About Your Library   |   Support Your Library   |   Links
Copyright 2013 Mary Meuser Library